Rannsóknasetur HÍ á Vestfjörðum - Birt efni 2011

Útgefið efni

• Theodorou, P., Snorrason, S.S. & Ólafsdóttir, G.A. 2011. Reaching the limit: reduced behavioral flexibility of juvenile Atlantic cod (Gadus Morhua) at higher temperatures. Journal of Experimental Marine Biology and Ecology.
  • S.J.L. Morrison, I. Simpson, R. Edvardsson 2011. „Site-Based Chronology of Fishing Stations, Vestfirdir, Iceland“, Archaeologica Islandica 9, Reykjavík. In press.
  • R. Edvardsson 2011. „ A 17th Century Whaling Station in Iceland,“ Í, Basque Whaling in Iceland in the 17th Century, University of Santa Barbara Press.
  • Kapralova, K.H, Morrissey, M.M., Snorrason, S.S., Ólafsdóttir, G.Á., Kristjansson, B.K., and Ferguson, M.M. 2011. Evolutionary origins of widespread small benthic charr (Salvelinus alpinus (L.)) in Iceland. Heredity.
  • Guðbjörg Ásta Ólafsdóttir, Bjarni Kr. Kristjánsson, Lisa Doucette, Hilmar J. Malmquist, Skúli Skúlason & Sigurður S. Snorrason. 2011. Threespine stickleback. Bls. 207–210. Í: Thingvallavatn. A unique world evolving (Pétur M. Jónasson og Páll Hersteinsson ritstjórar). Opna, Reykjavik. 326 bls.
  • Guðmundur Smári Gunnarsson & Guðbjörg Ásta Ólafsdóttir. Búsvæði og fæðuvistir þorskseiða (Gadus morhua) við Vestfirði. Líffræðiráðstefnan 2011, Reykjavík 11.-12. nóvember.

Fyrirlestrar og veggspjöld

• Guðbjörg Ásta Ólafsdóttir & Panagiotis Theodorou. Reaching the limit: constrained behavioural flexibility of juvenile Atlantic cod (Gadus morhua) at current coastal temperatures. . Líffræðiráðstefnan 2011, Reykjavík 11.-12. nóvember.
  • Ragnar Edvardsson. The Whaling Station at Strákatangi. Ráðstefna um hvalveiðar Baska á 17. öld, University of Santa Barbara, Kaliforníu. 28. janúar 2011.
  • Guðbjörg Ásta Ólafsdóttir og Ragnar Edvardsson. Rannsóknasetur HÍ á Vestfjörðum. Kynning á stofnfundi Rannsóknaklasa Vestfjarða. 26. – 27. maí 2011.
  • Ragnar Edvardsson.  Amores in tempore romanorum. Fyrirlestur á málstofi í tilefni Háskólalestarinnar í Bolungarvík. 13. ágúst 2011.
  • Ragnar Edvardsson. Underwater Archaeology and Heritage Management in Iceland, fyrirlestur fyrir MA nema hjá Háskólasetri Vestfjarða.
  • Ragnar Edvardsson.  Rannsóknir á neðansjávarminjum  við Vestfirði. Ráðstefna Ferðamálasamtaka Vestfjarða á Núpi í Dýrafirði.
  • Ragnar Edvardsson. Fornleifar á Vestfjörðum. Fyrirlestraröð Fræðslumiðstöðvar Vestfjarða.
  • Guðbjörg Ásta Ólafsdóttir. Makaleit til sjós og lands. Fyrirlestur á málstofi í tilefni Háskólalestarinnar í Bolungarvík. 13. ágúst 2011.
  • Guðbjörg Ásta Ólafsdóttir. Þorskur og maður. Fyrirlestraröð Fræðslumiðstöðvar Vestfjarða.

Námsritgerðir

• Kristinn Nikulás Edvardsson. 2011. “Frá kotbýlum til bæjarsamfélags”. BS ritgerð við Líf- og umhverfisvísindadeild.
Þú ert að nota: brimir.rhi.hi.is